Doanh nghiệp chuyển nhượng đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

(Xem 232)

Cập nhật thông tin chi tiết về Doanh nghiệp chuyển nhượng đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? mới nhất ngày 15/07/2020 trên website Samsunganalystday2013.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng ký logo thương hiệu hiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa và dịch vụ.

Trong một số trường hợp doanh nghiệp có sự thay đổi trong lĩnh vực kinh doanh hoặc thay đổi logo thương hiệu khác, họ có thể thực hiện chuyển nhượng đơn đăng ký logo thương hiệu.

Đa số doanh nghiệp vẫn luôn thắc mắc về chuyển nhượng đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? Nó có tương tự đăng ký logo thương hiệu không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề trên cho quý khách.

Quy định chung về chuyển nhượng đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

Chuyển nhượng đơn là quyền của chủ thể đăng ký nhãn hiệu. Mặc dù nhãn hiệu chưa được cấp văn bằng bảo hộ nhưng chủ thể nộp đơn đăng ký logo thương hiệu vẫn có quyền đối với đơn đăng ký của mình.

Họ có thể chuyển nhượng đơn cho người khác tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình xử lý đơn, tuy nhiên phải trước khi có quyết định cấp văn bằng bảo hộ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bởi vì việc chuyển nhượng đơn làm thay đổi chủ thể nộp đơn, do đó các chủ thể cần làm thủ tục đối với cơ quan có thẩm quyền để ghi nhận sự thay đổi.

Để thông báo sự thay đổi với cơ quan có thẩm quyền, người chuyển nhượng đơn đăng ký và người nhận chuyển nhượng cần chuẩn bị các tài liệu sau:

Đăng ký kinh doanh/CMND công chứng của các bên;

Hợp đồng chuyển nhượng

Trường hợp không thể tự nộp đơn, quý khách có thể chuẩn bị văn bản ủy quyền cho Phan Law Vietnam để được sử dụng dịch vụ chuyển nhượng đơn đăng ký logo thương hiệu.

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

Khi có nhu cầu chuyển nhượng đơn đăng ký nhãn hiệu, các cá nhân, doanh nghiệp gửi đơn đến một trong các địa chỉ sau:

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu.

Địa chỉ: 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: http://www.noip.gov.vn/

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước:

Quý khách có thể gửi đơn đăng ký nhãn hiệu thông qua đường bưu điện hoặc các văn phòng đại diện đặt tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Địa chỉ văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam như sau:

– Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : Tel:  (08) 3920 8483 – 3920 8485

Fax: (08) 3920 8486

– Tại thành phố Đà Nẵng:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3889955

Điện thoại : (0511)  3889955 ;

Mobile Phone : 0903502566

Fax : (0511) 3889977

Tóm lại, chuyển nhượng đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? Việc chuyển nhượng đăng ký trên thực hiện tại Cục sở hữu trí tuệ và các văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ.

Trong quá trình chuyển nhượng có thể xảy ra nhiều khó khăn, do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhượng đơn đăng ký logo thương hiệu độc quyền. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem bài viết Doanh nghiệp chuyển nhượng đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? trên website Samsunganalystday2013.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!