Phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu

Câu hỏi chung dành cho các chủ sở hữu nhãn hiệu độc quyền thương hiệu đều xoay quanh các vấn đề về bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp cho nhãn hiệu thương hiệu của mình như: cách thức đăng ký như thế nào? Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu? Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tốn bao nhiêu tiền?….

Tất cả các vấn đề này đều đã được Phan Law hướng dẫn trong loạt bài viết về sở hữu công nghiệp của mình. Tiếp theo, ngay trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn những biện pháp, địa chỉ tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiệu quả nhất!

★ Cách đăng ký thương hiệu sản phẩm đồ chơi trẻ em

★ Vì sao đăng ký thương hiệu kinh doanh là điều cần thiết?

Phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu và như thế nào?

Trước khi giải đáp câu hỏi phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu, bạn cần nắm được thủ tục hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ quy định như thế nào.

Sau đó, bạn có thể tìm hiểu thật kỹ cách thức chuẩn bị hồ sơ, những lưu ý đi kèm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của mình thông qua các bài viết mà Phan Law đã cung cấp hết sức cụ thể trên trang website của chúng tôi

Để giải đáp trực tiếp thắc mắc bạn cần tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa ở đâu, Phan Law xin được cung cấp địa chỉ cụ thể của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về sở hữu công nghiệp:

  • Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (NOIP): 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Đà Nẵng: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu hiệu quả nhất?

Phan Law Việt Nam hiện là một trong những đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam được pháp luật công nhận! Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Phan Law tự hào sở hữu đội ngũ luật sư đầu ngành cùng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp về lĩnh vực bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp.

Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để vấn đề phân vân của bạn về đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất!

Ngoài vấn đề đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan khác xoay quanh việc bảo hộ tối ưu thương hiệu của mình tại các bài viết mà Phan Law đã chia sẻ trên website. Hoặc nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất!

Bạn đang xem bài viết Phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu trên website Samsunganalystday2013.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!