Quy trình của cách thức đăng ký nhãn hiệu hàng hóa son môi

(Xem 239)

Cập nhật thông tin chi tiết về Quy trình của cách thức đăng ký nhãn hiệu hàng hóa son môi mới nhất ngày 14/07/2020 trên website Samsunganalystday2013.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm đẹp đã và đang trở thành là nhu cầu thiết yếu của đời sống hiện đại. Một trong những loại công cụ không thể thiếu có chức năng hỗ trợ cho nhu cầu này chính là son môi. Hiện nay trên thị trường đang có vô vàng chủng loại son môi để người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn.

Những thông thường sự lựa chọn này chỉ hướng đến các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng có sự đảm bảo từ pháp luật để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vậy nên để mình là một trong số những sự lựa chọn đảm bảo đo cho khách hàng bục doanh nghiệp phải để cho nhãn hiệu của mình có sự minh chứng từ pháp luật trước người tiêu dùng. Để làm được điều đó, buộc doanh nghiệp phải tiến hành cách thức đăng ký nhãn hiệu hàng hoá son môi của mình.

Soạn thảo đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa son môi

Sau khi đã tìm hiểu về các quy định của pháp luật có liên quan đến đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho son môi cũng như tiến hành tra cứu nhãn hiệu đúng nguyên tắc. Lúc này điều người thực hiện cần làm chính là soạn thảo hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh cho nhãn hiệu son môi của mình.

Đơn đăng ký cho nhãn hiệu son môi cơ bản sẽ bao gồm những tài liệu sau đây:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu Cục Sở hữu trí tuệ ban hành

– Mẫu nhãn hiệu son môi cần đăng ký

– Danh mục sản phẩm, dịch vụ dùng cho nhãn hiệu

– Chứng từ nộp phí, lệ phí

– Các tài liệu khác có liên quan

* Lưu ý: Danh mục đăng ký cho sản phẩm son môi trong trường hợp này sẽ thuộc nhóm 3 của bảng phân loại Nice

Nộp đơn đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu son môi có thể tự mình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Cục Sở hữu trí tuệ ( trụ sở chính hoặc các văn phòng đại diện ). Cách thức gửi đơn có thể là nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện.

Theo dõi quá trình xử lý đơn đăng ký

Sau khi đơn được Cục Sở hữu trí tuệ tiếp nhận thì quá trình xử lý yêu cầu bảo hộ nhãn hiệu son môi cũng sẽ được tiến hành. Trong từng giai đoạn của quy trình xử lý sẽ có những thông báo được gửi đến người thực hiện liên quan đến tình trạng xử lý đơn. Người thực hiện cần theo dõi xuyên suốt để kịp thời tiếp nhận và phản hồi theo đúng quy định nhằm nâng cao khả năng thành công.

Với cách thức đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho son môi thì doanh nghiệp có thể chính thức trở thành sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên quy trình được nêu trong đây chính là cách thức bảo hộ thương hiệu trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ. Cách làm này phần nào sẽ gây những khó khăn, cản trở cho những ai chưa am hiểu về các quy định pháp luật.

Đối với một tổ chức, cá nhân bình thường thì cách tốt nhất là nên sử dụng các giải pháp được cung cấp từ Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam. Tại đây sẽ có những phương thức giúp bạn thành công trong yêu cầu bảo hộ nhãn hiệu son môi mà không cần am hiểu quá nhiều về các quy định.

Bạn đang xem bài viết Quy trình của cách thức đăng ký nhãn hiệu hàng hóa son môi trên website Samsunganalystday2013.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!